Heer Wargiye Lyrics In Hindi English | हीर वर्गिये |
Heer Wargiye Lyrics In Hindi English
Summary : Heer Wargiye ये Song Movie Chalo Pyaar Ki Shuruwat Karein का Song है। इस गाने में Pukhraj Bhalla मुख्य भूमिका में है। इस गाने को Prabh Gill ने गाया और Music Gurmeet Singh ने दिया है। इस गाने के बोल Harmanjeet Singh ने लिखे है।
About : Heer Wargiye Song
- Song Title : Heer Wargiye
- Movie : Heer Wargiye (2022)
- Singer : Prabh Gill
- Music : Gurmeet Singh
- Lyrics : Harmanjeet Singh
- Cast : Pukhraj Bhalla
- Director : Satinder Singh Dev
- Label : RR Records
Heer Wargiye (Official Video)
Heer Wargiye Lyrics In Hindi
दिल वाले उस था तो अपना
सफर शुरू करदे
जेहडी था नू लोकी मौत
किनारा केहंदे ने
दिल वाले उस था तो अपना
सफर शुरू करदे
जेहडी था नू लोकी मौत
किनारा केहंदे ने
हीर वर्गिये कुड़िये
तैनु वेख्या जिस दिन दा
साडे पिंड नू लोकी
तख्त हजारा केहंदे ने
हीर वर्गिये कुड़िये
तैनु वेख्या जिस दिन दा
साडे पिंड नू लोकी
तख्त हजारा केहंदे ने
इश्क दे अंदर मधम मधम
दर्द वे हुंदा ए
दर्द ओहले चुपेया इक
हमदर्द वे हुंदा ए
इश्क दे अंदर मधम मधम
दर्द वे हुंदा ए
दर्द ओहले चुपेया इक
हमदर्द वे हुंदा ए
आशिक लोकी सूरज नू वि
थले ला लेंदे
पर फिर वे ओह खुद नु टुटेया
तारा केहंदे ने
हीर वर्गिये कुड़िये
तैनु वेख्या जिस दिन दा
साडे पिंड नू लोकी
तख्त हजारा केहंदे ने
मैं सर ते तनी इश्क तेरे दी
सोही चादर है
हुन छूरी खादी चमका खड़िया
इक बराबर है
मैं सर ते तनी इश्क तेरे दी
सोही चादर है
हुन छूरी खादी चमका खड़िया
इक बराबर है
पीड़ा मेरे दिल दी
सरदल टू उंज उद गईआं
हाये बन बन उड़िया जिओ
कुंजा दिया दारा केहंदे नाह
हीर वर्गिये कुड़िये
तैनु वेख्या जिस दिन दा
साडे पिंड नू लोकी
तख्त हजारा केहंदे ने
Heer Wargiye Lyrics In English
Dil wale us thaa ton apna
Safar shuru karde
Jehdi thaa nu loki maut
Kinara kehnde ne
Dil wale us thaa ton apna
Safar shuru karde
Jehdi thaa nu loki maut
Kinara kehnde ne
Heer wargiye kudiye
Tainu vekhya jis din da
Sade pind nu loki
Takhat hazara kehnde ne
Heer wargiye kudiye
Tainu vekhya jis din da
Sade pind nu loki
Takhat hazara kehnde ne
Ishq de andar madham madham
Dard ve hunda ae
Darda ohle chupeya ik
Hamdard ve hunda ae
Ishq de andar madham madham
Dard ve hunda ae
Darda ohle chupeya ik
Hamdard ve hunda ae
Aashiq loki suraj nu vi
Thale la lainde
Par fir ve oh khud nu tuteya
Tara kehnde ne
Heer wargiye kudiye
Tainu vekhya jis din da
Sade pind nu loki
Takhat hazara kehnde ne
Main sir te tani ishq tere di
Soohi chadar hai
Hun choori khadi chamka khadiya
Ik brabar hai
Main sir te tani ishq tere di
Soohi chadar hai
Hun choori khadi chamka khadiya
Ik brabar hai
Peedha mere dil di
Sardal to unj udd gayian
Haye ban ban udhiya jeo
Koonja diya dara kehnde nah
Heer wargiye kudiye
Tainu vekhya jis din da
Sade pind nu loki
Takhat hazara kehnde ne.